6 ดาวเตะที่ฟอร์มกำลังอยู่ระดับท็อปของโลกแต่ก็อดไปเล่น เวิลด์ คัพ

Per le discussioni riguardanti le stagioni passate della serie.
soksophoan
Cavaliere
Messaggi: 119
Iscritto il: 25/09/2017, 8:32

6 ดาวเตะที่ฟอร์มกำลังอยู่ระดับท็อปของโลกแต่ก็อดไปเล่น เวิลด์ คัพ

Messaggioda soksophoan » 13/10/2017, 20:41

Immagine
จากสถานการณ์ที่ยากลำบากของ อาร์เจนตินา ผลบอลสดในรอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ ของศึก ฟุตบอลโลก 2018 ส่งผลให้ทัพ "ฟ้า-ขาว" สุ่มเสี่ยงต่อการพลาดไปเล่น "เวิลด์ คัพ" รอบสุดท้ายเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1970

และถ้าหากมันเกิดขึ้นจริง นั่นหมายความว่าแฟนบอลทั่วโลกจะไม่ได้เห็นซูเปอร์สตาร์แห่งยุคอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ในทัวร์นาเม้นต์ที่ รัสเซีย ปีหน้า

เราจะพาย้อนไปชม 6 ดาวเตะที่ฟอร์มกำลังอยู่ระดับท็อปของโลก แต่ดันอดไปเล่น ฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย :ขณะที่ แกสคอยน์ กำลังโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดในอาชีพของเขากับ ลาซิโอ แต่ทว่าเขา และขุนพล ทีมชาติอังกฤษ อดไปเล่นในศึก ฟุตบอลโลก 1994 หลังจากพลาดท่าพ่ายให้กับผลบอลสด นอร์เวย์ และ ฮอลแลนด์ ในรอบคัดเลือก

ว่ากันว่าศึก ยูเอสเอ 1994 เป็นทัวร์นาเม้นต์ที่จืดชืดสนิทเพราะขาดทีมยอดนิยมอย่าง ฝรั่งเศส และ อังกฤษ รวมถึงซูเปอร์สตาร์อย่าง พอล แกสคอยน์ อีกด้วยฟิโก้ กำลังเริ่มต้นฤดูกาลที่สองของเขาที่ บาร์เซโลน่า ได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่ ทีมชาติโปรตุเกส ของเขามีแววคว้าตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายที่ฝรั่งเศส ซึ่งเขาทำไป 3 ประตูในรอบคัดเลือก

แต่ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในเกมกับ อาร์มีเนีย และ ไอร์แลนด์เหนือ ทำให้ทัพ "ฝอยทอง" ต้องตกไปอยู่เบื้องหลังของ เยอรมนี และ ยูเครน 2 ผู้นำของกลุ่ม และสุดท้าย ฟิโก้ จึงอดไปวาดลวดลายที่ฝรั่งเศสผลบอลสด

Torna a “Stagioni Precedenti”

Chi c’è in linea

Visitano il forum: Nessuno e 1 ospite

cron