ลืม Cristiano Ronaldo - ทำไมไลโอเนลเมสซี่เป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในฟุตบอล

Se avete qualche suggerimento per la nostra wiki, mandateci un corvo. Siamo curiosi di sentire cosa avete da dire.
Son sovan
Stalliere
Messaggi: 42
Iscritto il: 15/09/2017, 7:10

ลืม Cristiano Ronaldo - ทำไมไลโอเนลเมสซี่เป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในฟุตบอล

Messaggioda Son sovan » 15/09/2017, 7:25

Immagine
ซุปเปอร์สตาร์อาร์เจนตินาขนาดเล็กทำแต้มได้สองครั้งในการแสดงที่โดดเด่นเพื่อดึงแฉ้งการแก้แค้น Bianconeri scoreline ในเวลากลางคืนอ่าน 3-0, คะแนนเดียวกับที่ Juvenuts มีการจัดการมากกว่าสองขากับบาร์เซโลนาในรอบสุดท้ายของฤดูกาลแชมเปี้ยนส์ลีก quarterfinal เมสซี่ไม่เคยทำแต้มกับ Buffon ที่เข้าสู่การแข่งขันและสื่อสังคมออนไลน์ต่างก็แย่งชิงการต่อสู้ของทั้งสองทีมผลบอลสด

เมสซี่โผล่ออกมาเป็นผู้ชนะที่ชัดเจนหลังจากงงงวย Gigi Buffon กับสองนัดที่น่าหลงใหลและตีไม้ในครั้งเดียว เขายังได้ตั้งเป้าหมายของ Rakitic ด้วย เมสซี่เดินเข้าไปในการแข่งขันที่ทำแต้ม hattrick กับคู่แข่งท้องถิ่น Espanyol ในลาลีกาและ 'La Pulga' ของบาร์เซโลนาได้ทำประตูของเขาถึง 8 ประตูในเกมที่ 4 เกมในฤดูกาลหลังรั้งกับยูเวนตุส

Lionel Messi อาจลดลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในแง่ของการชนะถ้วยรางวัลเนื่องจากความตกต่ำของบาร์เซโลน่าในขั้นตอนสุดท้ายแม้จะมีการทำประตูหลายเป้าหมายเมื่อเทียบกับคู่แข่งของโปรตุเกส Cristiano Ronaldo แต่เขายังคงมีความสำคัญและงดงามอย่างที่เคย มันเป็นความจริง. เมสซี่ตอนนี้ลดลงลึกตัดสินปัญหากองกลางพบการไหลของเพื่อนร่วมทีมของเขาจัดไหลเกมพร้อมกับคู่ค้าของเขาในการก่ออาชญากรรม Andres Iniesta และ Sergio Busquets ทั้งหมดในขณะที่ให้ความช่วยเหลือและการให้คะแนนสำหรับความสนุกสนานผลบอลสด

การเปลี่ยนแปลงของลีโอเมสซี่กับผู้เล่นตัวจริงปลอมในกรณีที่ไม่มี Xavi เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การต่อสู้ของบาร์เซโลน่าในการแข่งขันลาลีกาในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เมสซี่เป็นตรงกันกับฟุตบอลที่สวยงาม เขาได้รับการกำหนดมาตรฐานที่สูงมากสำหรับ 13 ปีที่ผ่านมาทำให้เราเสียนิสัยเสียด้วยอัจฉริยะของเขาว่าเกมที่ไม่ดีดังกล่าวทำให้เราตั้งคำถามเกี่ยวกับรูปแบบของเขา ถ้านี่ไม่ใช่การครอบงำโลกฉันไม่รู้ว่าอะไรคืออะไร และไม่ใช่แค่การให้คะแนนของเป้าหมายเท่านั้น เมสซี่ทำทุกอย่างและอื่น ๆ อีกมากมาย เมสซี่ลูบไล้บอลด้วยเท้าของเขามีความสวยงามต่อสายตาของคนรักฟุตบอล ผลบอลสด

Torna a “Ghiaccio e Fuoco Wiki”

Chi c’è in linea

Visitano il forum: Nessuno e 3 ospiti

cron